Đau đầu vì lỗi E4 máy giặt Toshiba, đọc ngay bài viết này

TIM-HIEU-CACH-SUA-LOI-E4-MAY-GIAT-TOSHIBA

Lỗi E4 máy giặt Toshiba sẽ khiến máy giặt không vào nước và không giặt được. Vậy mã lỗi này nghĩa là gì và làm cách nào để khắc phục nó? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để hiểu thêm nhé!

1. Lỗi E4 máy giặt Toshiba nghĩa là gì?

LOI-E4-MAY-GIAT-TOSHIBA-LA-GI
LỖI E4 MÁY GIẶT TOSHIBA SẼ KHIẾN MÁY KHÔNG BẮT ĐẦU GIẶT ĐƯỢC.

Lỗi E4 máy giặt Toshiba nghĩa là máy giặt đang gặp lỗi ở phao áp suất. Điều này đồng nghĩa với việc máy giặt sẽ không thể xác định được lượng nước cần bơm vào để khởi động chương trình giặt được. Trong phần lớn trường hợp, lỗi phao áp suất thường sẽ xuất phát từ việc chính phao áp suất bị hỏng. Tuy nhiên vẫn có một vài nguyên nhân ít phổ biến hơn gây ra lỗi phao áp suất như:

  • Công tắc phao mở mất cân bằng: Công tắc phao mở mất cân bằng sẽ khiến nước không vào đủ trong thời gian quy định. Phao áp suất nhận thấy áp suất không phù hợp sẽ nhanh chóng gửi tín hiệu lên hệ thống và hiện lỗi E4.
  • Bo mạch máy giặt bị hỏng: Bo mạch là cơ quan đầu não điều khiển mọi hoạt động trên máy giặt. Bo máy giặt bị hỏng cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng của phao máy giặt, dẫn đến lỗi E4 máy giặt Toshiba.

2. Các dấu hiệu nhận biết phao áp suất bị hỏng

PHAO-AP-SUAT-MAY-GIAT-BI-HONG
PHAO ÁP SUẤT BỊ HỎNG SẼ GÂY RA LỖI MÁY GIẶT CẤP NƯỚC KHI ĐANG VẮT.

Mã lỗi E4 là một trong số những cách đơn giản nhất để nhận biết phao áp suất bị hỏng nhưng chỉ có thể áp dụng được cho máy giặt Toshiba. Mỗi một dòng máy giặt khác nhau sẽ có một mã lỗi khác nhau để biểu thị tình trạng này. Thay vì cố gắng học thuộc các mã lỗi trên mọi dòng máy giặt, người dùng có thể nhận biết phao máy giặt bị hỏng hay không dựa vào các dấu hiệu đặc trưng như:

  • Máy giặt không vào nước được
  • Máy giặt không vắt được
  • Máy giặt đang vắt lại xả nước

Khi nghi ngờ máy giặt Toshiba báo lỗi E4 do hỏng phao áp suất, người dùng chỉ nên tạm ngưng dùng máy và gọi thợ đến kiểm tra kỹ hơn. Tuyệt đối không tự sửa chữa hay thay phao áp suất mới tại nhà, vì đây là công việc đòi hỏi trình độ kỹ thuật rất cao. Người dùng không có kiến thức sẽ chỉ làm máy giặt hỏng nặng hơn.

3. Trung tâm nào nhận sửa lỗi E4 máy giặt Toshiba?

Niềm Tin Việt là trung tâm chuyên nhận sửa máy giặt Toshiba uy tín tại HCM. Không chỉ nhận sửa lỗi E4 máy giặt Toshiba, chúng tôi còn nhận sửa vô số mã lỗi khác như E1, E2, E3, v.v. Với chi phí sửa chữa phải chăng và hơn 22 chi nhánh khắp TPHCM, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất ở mức giá tốt nhất. Hơn thế nữa, linh kiện sau khi sửa sẽ được bảo hành tới tối đa 12 tháng. 

Để được tư vấn báo giá, xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0964 22 79 68 hoặc ZALO 0389 38 11 45.

0 0 phiếu bầu
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận